Thùng rác hình con thú

Công ty TNHH Công Nghiệp Và Dịch Vụ Bảo Sơn chuyên cung cấp các loại thùng rác thúthùng rác con vật ,thùng rác công viên-khu vui chơi giải trí, trường học...

 

Kiểu dáng chú chuột túi dễ thương với “chiếc túi” phía trước bụng dùng để chứa rác có nhiều màu sắc như đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá… tùy theo ý thích của khách hàng.

Thùng rác hình con voi dễ thương sẽ giúp khuyến khích bé bỏ rác đúng nơi quy định. Hành động này nên uốn nắn cho bé từ khi còn nhỏ sẽ giúp bé trở thành con người văn minh hơn trong tương lai.


"Sáng tạo, đẹp và thuận lợi ” phù hợp cho việc duy trì vệ sinh môi trường tại các đô thị của cả nước và cải thiện môi trường cho cáckhu đô thị, khu công nghiệp, công viên, trường học, khu vui chơi giải trí, du lịch, bệnh viện, doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng,..

Thùng rác hình con thú là một sản phẩm ngoài công dụng chính là chứa rác thải thì nó còn mang tác dụng trang trí, tạo tính mỹ quan cho khu vực công cộng. Thùng rác mang hình dáng những con thú dễ thương chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người.

Liên hệ đặt hàng tại:

Website:http://www.baosonco.com/

Email: lephuong.baoson@gmail.com

Hotline: 0979 819 932 Thanh

hỗ trợ trực tuyến
0979 819 932
thống kê truy cập
Đang online :
8
Tổng truy cập :
1029749